DANH MỤC SẢN PHẨM

Quảng cáo

ket-satCUP-HDN

TƯ VẤN MUA HÀNG

Sử dụng két sắt ngân hàng cần lưu ý những gì?

Sản phẩm két sắt ngân hàng là sự lựa chọn tin cậy của bạn trong việc lưu trữ bảo quản tiền bạc tài liệu đang được nhiều ngân hàng, doanh nghiệp, tiệm vàng ưa chuộng lựa chọn sử dụng bởi độ bảo mật an toàn và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay.

Sử dụng két sắt ngân hàng cần lưu ý những gì?

Sản phẩm két sắt ngân hàng là một thiết bị rất hữu ích luôn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của các doanh nghiệp, các ngân hàng lớn và nhỏ, cá nhân…

Làm sao để chọn được một sản phẩm két sắt ngân hàng phù hợp, chất lượng tốt, giá cả phù hợp không phải là diều dễ dáng. Ngoài ra sử dụng két sắt ngân hàng cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn nhất.

Sử dụng mật khẩu cho két sắt

Két sắt ngân hàng hiện nay được ưa chuộng sử dụng nhiều, làm sao sử dụng két sắt một cách hợp lý nhất, có nhiều người khi mua két sắt về họ chỉ nghĩ két sắt dùng để cất giữ tiền bạc, giấy tờ quan trọng sẽ không cần phải lo lắng bất kì điều gì, Sử dụng két sắt họ chỉ dùng khóa để đóng mở két chứ không nghĩ đến dùng mật khẩu để mở đóng két, Nếu như vậy thì bạn đang sử dụng két sắt ngân hàng một cách sai hoàn toàn, làm giảm đi độ an toàn của két sắt

Sử dụng két sắt để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ của gia đình, ngân hàng, doanh nghiệp khỏi những tên trộm cắp, chính vì vậy bạn nên đặt mật khẩu cho két sắt, giả sử như bạn chỉ khóa không thì những tên trộm dễ dáng mở khóa két sắt ra, còn khi dùng mật khẩu thì những tên trộm đó sẽ khó có thể tìm ra mật khẩu để mở két sắt.

Ngoài ra bạn nên chú ý với những dòng két đổi được mật khẩu thì nên đổi lại mật khẩu khác ngay sau khi mua két sắt ngân hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, còn nữa cũng không nên đặt mặt khẩu là ngày, tháng, năm sinh hoặc số chứng minh thư và số điện thoại vì những tên trộn sẽ dễ dò ra được mật khẩu của bạn để mở khóa két.

Làm sao lấy lại được mật khẩu khi quên

Trong một thời gian lâu dài không sử dụng đến két sắt có rất nhiều người hay bị quên đi mật khẩu , còn với những người cẩn thận thường sẽ ghi ra tờ giấy hoặc quyển sổ nhưng lại làm mất hoặc không nhớ để đâu thì hãy gọi cho két sắt cao cấp chúng tôi theo số 0986 330404 để được hỗ trợ tư vấn lấy lại mật khẩu két sắt

Các chỉ số an toàn

Két sắt có chỉ số an toàn càng cao thì càng an toàn , sử dụng thước đo phản ảnh bởi độ vững chãi của cửa, tường két sắt cũng như các mức độ hệ thống khóa cửa và khả năng di chuyển két sắt sang vị trí khác.

Với chỉ số an toàn và chỉ số chịu nhiệt lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, mỗi một sản phẩm két sắt có độ an toàn cao thì chưa chắc sản phẩm đó đã có độ chịu nhiệt tốt và ngược lại.

Hệ thống báo động của két sắt ngân hàng

Sản phẩm két sắt ngân hàng được coi là một vật có giá trị nhất trong gia đình, chính vì vậy mỗi sản phẩm két sắt ngân hàng đều được trang bị một hệ thống báo động, khi có người cậy phá, hay muốn đột nhập vào két sắt trái phép hệ thống báo động sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để chủ nhân biết và xử lý tình huống.

Vị trí của két sắt

Mọi thành viên trong gia đình nên được biết vị trí đặt két sắt, vì sản phẩm két sắt là một phần quan trọng trong việc bảo vệ tài sản chung của gia đình, nên vị trí két sắt các thành viên đều được biết tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra có thể xử lý.

 

Liên hệ mua hàng

Nhà máy sản xuất két sắt mini cao cấp

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam.

Địa chỉ: Lập Thành, Xã Đông Xuân, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.

Mã số Thuế: 0101391913

Tel: 04 33 94 7067 - Fax: 04 33 94 7069

Email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn