DANH MỤC SẢN PHẨM

Quảng cáo

ket-satCUP-HDN

TƯ VẤN MUA HÀNG

Két Sắt Ngân Hàng Cao Cấp

Nguyên tắc chú ý khi chọn mua két sắt ngân hàng ngân hàng

Két sắt ngân hàng là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như sản xuất nên việc lựa chọn một chiếc két sắt ngân hàng két bạc đựng tiền bạc, tài sản có gá trị trong các gia đình, văn phòng không dễ dàng chút nào. Dưới đây là  một số nguyên tắc khi chọn mua két sắt ngân hàng ngân hàng phù hợp với khách hàng.

Các chỉ số cần thiết của két sắt ngân hàng

Chỉ số chịu nhiệt của két sắt ngân hàng là khoảng thời gian chiếc két sắt ngân hàng có khả năng chịu được nhiệt từ ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại, biến dạng đồ đạc hay các giấy tờ bên trong. Chỉ số này được cài đặt chịu được nhiệt tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két sắt ngân hàng có chỉ số trên 1 giờ. Ngoài ra còn có hệ thống báo động két sắt ngân hàng khi có kẻ gian cố tình mở két hay di chuyển két. Hầu hết các loại két sắt ngân hàng điện tử đều có chức năng này, nhưng ở khóa cơ thì chưa có.

két sắt ngân hàng

Cân nhắc tài chính của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt ngân hàng phụ thuộc vào các tính năng, công dụng, và tính tiện ích của két sắt ngân hàng. Để chọn lựa được két sắt ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân, các bạn hãy chọn mua ở các đại lý, nhà phân phối có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

Trên thị trường ngày càng có nhiều loại két sắt ngân hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi chọn mua két sắt ngân hàng. Chú ý các nguyên tắc trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được két sắt ngân hàng phù hợp với nhu cầu cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản và bạn luôn an tâm khi gửi gắm tài sản mình vào két sắt ngân hàng.

 

Liên hệ mua hàng

Nhà máy sản xuất két sắt mini cao cấp

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam.

Địa chỉ: Lập Thành, Xã Đông Xuân, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.

Mã số Thuế: 0101391913

Tel: 04 33 94 7067 - Fax: 04 33 94 7069

Email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn